Mẫu tóc thích hợp cho cô dâu lùn
Rate this post

Những mẫu tóc thích hợp cho cô dâu lùn

 

Cô dâu lùn vẫn có thể tự tin trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời bằng những kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng ở phần dưới đuôi hoặc tóc bới phồng mái, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

 

Đối với hầu hết những cô dâu lùn, các nàng thường tự ti về chiều cao của mình. Nhưng đừng quá lo lắng, những gợi ý về các mẫu tóc sau đây sẽ giúp bạn ‘’ăn gian’’ được đáng kể chiều  cao của mình nhé. Cô dâu lùn có thể bới phồng và làm rối nhẹ giúp khôn mặt cô dâu thanh tú kiêu sa.

Hay lựa chọn bới phồng mái và uốn đuôi tóc thả tự nhiên hay chải dợn sóng quyến rũ cũng là lựa chọn không tồi các nàng nhé.

 

Ngoài ra, cô dâu lùn có thể chọn kiểu tóc búi cao style cá tính nhưng cũng đầy quyến rũ. Tóc búi cao mang phong cách cổ điển, thanh lịch mà không kém phần sang trọng, có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện như nơ cài tóc, hoa tươi hoặc vương miện…

 

Vương miện là một vụ kiện rất được ưa chuộng của hầu hết các cô dâu. Tuy không còn được thịnh hành như trước, nhưng đối với cô dâu lùn, đây là một ‘’bảo bối ‘’ tuyệt vời các nàng nhé. Vương miện giúp cô dâu tăng chiều cao đáng kể, tôn vẻ đẹp rạng rỡ và sang trọng. Hãy đừng bỏ qua các nàng nhé.