Mẫu tóc đẹp dành cho cô dâu kết hợp với áo dài
Rate this post

Những mẫu tóc đẹp dành cho cô dâu kết hợp với áo dài

Để ngày vui của bạn được diễn ra hoàn hảo nhất thì trang phục và kiểu tóc là vô cùng quan trọng. Để kết hợp chúng lại với nhau quả thật là không hề đơn giản chút nào. Hầu hết các nàng của chúng ta sẽ chọn những chiếc áo dài thướt tha để tô lên vể dịu dàng và nữ tính. Vậy để kiểu tóc nào là phù hợp nhất, chúng ta cùng tham khảo một số mẫu tóc sau đây nhé

Tóc dài thẳng tự nhiên

Với những cô nàng sở hữu mái tóc đen, dài truyền thống thì lựa chọn để tóc dài thẳng tự nhiên quả là một ý tưởng tuyệt vời. Kết hợp với tà áo dài thướt tha thì việc bạn trông trở nên dịu dàng và xinh đẹp là điều dĩ nhiên.

Tóc uốn và xõa

Với mái tóc uốn bồng bềnh và xõa ra trông bạn sẽ rất hiện đại và duyên dáng. Đây là kiểu tóc được nhiều cô dâu chọn với bộ áo dài của mình. Nếu muốn trông trở nên hiện đại hơn, bạn có thể nhuộm màu để tóc thêm phần nổi bật.

 

Tóc búi

Có khá nhiều cách búi khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kiểu búi cao hoặc búi thấp, mỗi kiểu búi mang đến cho bạn một vẻ đẹp riêng. Búi tóc cao. Khi búi tóc cao bạn có thể kết hợp với đội mấn. Đây là kiểu tóc trang trọng. Với kiểu tóc này trông bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn có thể kết hợp với mấn hoặc các phụ kiện khác.

 

Tóc buộc nửa

Đây là kiểu tóc tuy đơn giản nhưng có ảnh hưởng rất lớn.  Kiểu tóc này trông cô dâu sẽ hiền dịu và kiêu sa hơn rất nhiều khi kết hơp cùng chiếc áo dài đỏ trong ngày cưới của mình.