Các kiểu tóc búi cô dâu 2017 đẹp dễ thương sang trọng theo phong cách Hàn Quốc
5 (100%) 2 votes

Các kiểu tóc búi cực đẹp dành cho cô dâu

Búi tóc không còn là lựa chọn xa lạ dành cho các cô dâu muốn trở nên xinh đẹp trong ngày trọng đại nhất cuộc đời. Có rất nhiều kiểu tóc búi giúp cô dâu thay đổi hình ảnh. Và mỗi kiểu đều mang lại phong cách và nét đẹp riêng cho các nàng thỏa thích lựa chọn nhé.

Tóc cô dâu búi cao đẹp

Kiểu tóc búi cao này sẽ tôn lên vẻ đẹp và các ưu điểm trên toàn bộ gương mặt của cô dâu xinh. Đây cũng là mẹo ‘’ ăn gian’’ chiều cao tối ưu nhất mà các nàng nên lựa chọn. Kiểu tóc này không khó để thực hiện và cũng không quá cầu kỳ trong việc tạo kiểu.

Tóc cô dâu búi lệch

Nếu các nàng muốn có kiểu tóc thật phù hợp mà vẫn khoe được vẻ đẹp phần cổ và lưng thì hãy thực hiện ngay kiểu tóc búi lệch này nhé. Có thể kết hợp thêm một số phụ kiện như nơ cài tóc hoặc hoa để tạo điểm nhấn cho phần tóc búi các nàng nhé.

 

Tóc cô dâu búi thấp đẹp

Đây là kiểu búi tóc đơn gian và dễ thực hiện nhất. Nhưng không phải vì vậy mà là mất đây vẻ sang trọng và xinh đẹp cho cô dâu. Kiểu tóc búi thấp này giúp tôn được vẻ đẹp dịu dàng mà tinh tế. Nếu thêm chút hoa làm phụ kiện thì các nàng dâu sẽ trông xinh và lung linh hơn.